VỀ CHÚNG TÔI

Puff.vn là trang web cung cấp Disposable Pod loại pod dùng 1 lần phổ biến trên thị trường trong suốt năm 2020 chắc hẳn đây sẽ là thiết bị thay thế thuốc lá truyền thống vì sự tiện lợi và tính năng vượt trội của nó.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm chính hãng tới tay người dùng, việc mua sắm với Puff.vn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm thú vị.

Cung cấp sản phẩm của nhiều hãng nổi tiếng

 

Romio là một hãng tinh dầu nổi tiếng và họ vừa mới cho ra mắt dòng sản phẩm Romio Plus đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam

Vaporlax là một thương hiệu trẻ, nhưng các thành viên cốt lõi của họ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thuốc lá điện tử, từ thiết kế, sản xuất đến tiếp thị.

Mục tiêu của Vaporlax không chỉ là tung ra những sản phẩm mới nhất và sáng tạo, mà còn mang đến cho mọi khách hàng sự phục vụ nồng nhiệt và từ trái tim.

IJOY là một trong những hãng đi đầu trong nghành vaping, với nhiều sản phẩm nổi tiếng đình đám, và mới đây sự ra mắt Lio Bee đã làm điên đảo thị trường Disposable Pod.

Liên Hệ

Nếu có câu hỏi hãy liên hệ với chúng tôi bằng những cách dưới đây

Hỗ trợ bán hàng

Hỗ Trợ Bán Hàng

09 66 666 502
hotro@puff.vn

Hỗ trợ bảo hành

0965 666 502
hotro@puff.vn

CONTACT SOCIAL